Nên kinh doanh gì trong thời buổi kinh tế hiện nay

( Đồng phục Quỳnh Thy) Theo nghiên cứu của các chuyên gia kinh tế của Đồng phục Quỳnh Thy tổng hợp ,nếu bạn đang suy nghĩ không biết Kinh doanh gì để đạt hiệu quả . Mà lại đúng sở thích của thì hãy đọc qua bài này nhé .
Bài này mình xin giới thiệu một số loại hình kinh doanh rất thành công hiện nay !!! Cần số vốn rất ít hoặc không cần Vốn luôn .

Hãy xem qua công thức này trước khi xem các Loại hình Kinh doanh nhé !!!
 

 

Nếu bạn hiểu công thức thì hãy Comment vào nhé . Mình sẽ có một số ý kiến để góp ý cho các bạn .
Còn những bạn chưa hiểu thì hãy cứ Comment mình sẽ giải thích và tư vấn cho các bạn .


1) Thời trang Nam , Nữ , Giày Dép , Nón , Trang sức , .....
 Loại hình này rất đa dạng . Bạn phải bỏ ra chi phí rất thấp or không cần bỏ ra chi phí vẫn có thể kiếm lời . Nên tập kinh doanh nhỏ tại nhà trước rồi mới quyết định Mở Shop/Cửa hàng . Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp sỉ & lẻ . Một số nhà cung cấp đưa ra các cách thanh toán rất tiện lợi . giúp các bạn không cần phải bỏ một số vốn để mua Sản phẩm về nhà .

Loại hình nên nhắm  vào các bạn từ : 16 - 30 tuổi . Vì tuổi này họ có nhu cầu rất cao về mua sắm Đồ cho bản thân .

 Nên chọn đúng loại hình mà mình cũng yêu thích về nó . Từ đó sẽ tạo cảm hứng hơn cho bạn để Kinh Doanh nhé .

Hướng dẫn cách sử dụng , Các xu hướng mới cho khách hàng , Tư vấn giúp họ giải quyết các vấn đề họ gặp phải từ đó giới thiệu sản phẩm phù hợp họ .


2) Ăn uống

 

 

Nếu bạn trong lứa tuổi teen thì chắc chắc sẽ biết những loại hình rất hot hiện nay : Trà chanh , Chè khúc bạch , Cafe nhanh , Bánh flan , ..... còn rất nhiều cái nữa .

Nhưng để kinh doanh loại hình này có hiệu quả ... Trước hết sản phẩm của bạn phải ngon và chất lượng nhé . Thêm một chút Quảng cáo và giới thiệu nữa .

Hãy giới thiệu nó với bạn bè , trên facebook , mạng xã hội lớn , và trang ẩm thực nữa . Đặc biệt nếu có các bạn Nữ xinh xinh cùng bán nữa thì quá tuyệt . Sẽ rất đông khách .

Hãy pha chế nhiều loại mới để giới thiệu với bạn bè , mọi người . Vì nếu chỉ có vài món mà bạn cứ bán đi bán lại hoài . Dễ làm cho khách hàng chán và không muốn đến nữa .

Giá cả cạnh tranh một chút . Sáng tạo thêm một chút nữa thì chơi DJ tại quán luôn . Dụng cụ thường thôi nhưng Laptop , Loa . Hoặc xách ra một chiếc đàn ghita ngồi cùng mọi người thưởng thức . Hay tổ chức các trò chơi nho nhỏ tại quán . Hãy tự sáng tạo ra cái gì mới và lạ để áp dụng vào nhé .

Địa điểm kinh doanh : Không cần phải thuê một nơi quá sang trọng . Vỉa hè cũng không sao . Nhưng phải xem xét địa điểm đó thế nào trước nha . Khu đó khách hàng chủ yếu trong lứa tuổi bao nhiêu . Đã có quán nào mở chưa . Nên mở gần nơi đã nổi tiếng về Ăn Uống . Gần các Trường Đại Học , Cao Đẳng . Gần các trường học cấp 3 .

3) Quà lưu niệm

 

 


Nếu bạn thích các mặt hàng như : Trang sức , Gấu bông , vòng đeo tay , ..... rất nhiều mặt hàng nếu kể chắc đến Tết chưa xong nữa , hjhj . Bạn có thể đi thực tiễn bằng cách vào các shop mà bạn thấy trên Đường .

Xem họ kinh doanh những mặt hàng nào . Thường những bộ phim hay , vui nhộn , .... sẽ có các nhân vật rất dễ thương và ngộ nghĩnh . Khách hàng rất muốn sở hữu nó để thỏa mãn sự yêu thích của mình . Các bạn nên cập nhật thường xuyên những món đồ mới lạ và hot về .

Đặc biệt chú ý trên các trang Báo Online hay mạng xã hội Facebook . Thấy nhiều người thích nhân vật đó , hãy những món đồ của nhân vật đó thì hãy sáng tạo ra các sản phẩm đó để giới thiệu với họ .Hoặc các xu hướng gì được giới trẻ yêu thích , đặt làm avatar , chia sẻ nhiều . Họ sẽ sẵn sàng chi tiền cho bạn nếu họ đã yêu thích một món gì .

VD : Hiện nay vẽ chibi cũng rất hot . Mình thấy các bạn ấy vẽ 1 hình chibi giống ảnh ngoài đời do bạn gửi ... Thì giá khoảng 50k / 1 người . Còn nếu nhiều người thì  sẽ cao hơn . Nếu vẽ nửa người thì khoảng 20k thôi .

4) Tư vấn , Hỗ trợ Online

 

 

Nghề này thì khỏi nói rồi . Rất ok . Các công ty hiện nay tuyển vị trí này rất nhiều . Bạn phải có hiểu biết về sản phẩm or dịch vụ mà bạn tư vấn . Biết cách ăn nói thì công việc này hoàn toàn dễ dàng với bạn .

Nghề nay không quy định thời gian . Bạn rất thoải mái để sắp xếp thời gian cho phù hợp với bạn . Môi trường làm việc không áp lực và căng thẳng .

Nếu bạn tự tin hơn nữa thì trực tiếp mở các Địa Điểm Online để tư vấn trực tiếp . Không cần phải làm cho một công ty nào . Cái này yêu cầu bạn phải có hiểu biết rộng trong lĩnh vực mà bạn tư vấn . Phải có kinh nghiệm vài năm chứ không thể dựa vào lý thuyết . Nếu bạn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì họ sẽ vui vẻ mà trả phí cho bạn .

5 : Quảng cáo trên Áo


Bạn có thể đăng ký và tạo nên một dịch vụ chuyên quảng cáo , giới thiệu về sản phẩm của các công ty  thông qua in hình ảnh đó lên Áo . Và mặc nó ở nhiều nơi công cộng . Nếu bạn có nhiều bạn bè thì dịch vụ này rất hot nhé ....Họ có thể gửi hình sản phẩm hay logo công ty của họ cho bạn . Rồi bạn in lên Áo . Bạn phải đảm bảo là mặc nó ở nhiều nơi công cộng bao nhiêu lần trong một ngày .

Bạn có thể đảm bảo với họ là bạn mặc ở những nơi nhưng : Trường Đại học , Cao Đẳng , Rạp chiếu phim , Khu vui chơi , ..... tùy thuộc khách hàng của họ là ai . Bạn có thể lên một danh sách nữa nơi mà bạn có thể quảng cáo cho họ ở nơi đó . Rồi cho họ chọn lựa . Chi phí thì bạn tự tính nhé !!! Tính làm sao có lời ít thôi. Tạo uy tính + trào lưu trước ...

6 : Kết hợp bán sản phẩm Thật & Ảo

Bạn cho khách hàng tự đánh giá về : Độ đẹp , chất liệu , màu sắc , ....của sản phẩm và nếu thích thì họ sẽ Like . Bạn cho họ Like  trong thời gian mà bạn quy định . Rồi bạn sẽ lấy Số liệu Like đó đặt lên những sản phẩm chính thức của bạn . Có thể để vào trong thông tin sản phẩm . Or In nó vào Vị trí nào đó trên sản phẩm của bạn .

Một sản phẩm được đánh giá tốt thì chắc chắc sẽ bán rất chạy đây !!!

Cái này có lợi  nhiều cho kinh doanh . Để quyết định có nhập một sản phẩm SLL về Shop của mình hay không . Nếu được khách hàng đánh giá tốt ... Thì bạn có thể yên tâm  mà nhập hàng về nhé !!!

7 : Đồ ăn , Thức uống nhanh

Nếu bạn thích về lĩnh vực Ẩm thực thì đây có thể là cách tốt nhất hiện nay cho các bạn ít vốn . Hãy tự bắt đầu suy nghĩ ra những món ăn nhanh , sạch , an toàn . Ngày nay mọi người đều bận rộn với công việc . Nên họ thường nhắm đến các món ăn nhanh để còn làm việc nữa .

 


Hãy xác định khách hàng mà bạn nhắm đến ... Rồi đi giới thiệu sản phẩm của bạn đến khách hàng bạn cần . Kèm theo dịch vụ giao hàng miễn phí nữa thì quá tốt luôn rồi . Sẽ nhiều người đặt hàng lắm đây .

VD : Starbucks , McDonald’s , KFC .....  những hãng bán đồ ăn , thức uống  nhanh lớn nhất thế giới hiện nay .


8 : In logo các công ty lên sản phẩm thủ công 
Nếu bạn thích tạo những sản phẩm thủ công . Thì hãy gợp ý cho các công ty , sản phẩm mới phát triển . Đặt hình , logo lên sản phẩm của bạn . Giúp bạn có thêm chi phí , vừa giới thiệu được sản phẩm hay công ty nào đó . Cái này nên áp dụng cho những sản phẩm thủ công có kích cỡ lớn tý . Chứ nhỏ nhưng Trang sức thì khó lắm nha .... Hãy tạo ra nhiều ý tưởng mới lạ , kết hợp những cái mà bạn đang có . Sẽ rất hiệu quả đó .

9 : Giao hàng tận nơi

Dịch vụ này hiện tại thì rất phát triển nhé . Hiện nay nhu cầu cần chuyển phát nhanh rất cần .Đặc biết những địa điểm kinh doanh online họ thường ship hàng toàn quốc or trong thành phố .

Nếu bạn mới bắt đầu chỉ vài người thì hãy tập trung phát triển ở trong Thành Phố trước . Phải cam kết giao hàng đúng thời gian và quy định nhé . Lúc đầu bạn có thể lấy lời rất ít . Chủ yếu bạn tạo uy tín trước . Bỏ công sức mình nhiều thì sau này sẽ được lại nhiều cái khác .

 

 

 

10 : Trao đổi đồ cũ

Dịch vụ này không biết đã có chưa . Nhưng mình thấy rất hay nếu ai đang có ý định phát triển dịch vụ này . Bạn hãy tạo một Website . Mà ở đó bạn cho mọi người đăng sản phẩm cũ lên và muốn đổi với một sản phẩm cũ khác .

Thường khi xài hoài cũng chán . Mà có thể trải nghiệm một sản phẩm khác cũng rất hay mà không cần bỏ ra chi phí nào ....Hãy thử phát triển dịch vụ này nếu bạn thấy hứng thú nhé ....

 

11 : Kinh doanh dụng cụ tiêu dùng
 

Các bạn hãy nhắm đến những dụng cụ được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày . Những dụng cụ này không thể thiếu trong các gia đình .

Các bạn hãy thử xem trong gia đình của mình những dụng cụ nào được sử dụng nhiều mà hiện nay vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu như : hư quá nhanh , phải mua nhiều lần , chưa đạt hiệu quả cao , chi phí ko hợp lý với tính năng của nó , ....

Hãy sáng tạo giúp một dụng cụ tiêu dùng có thêm nhiều tính năng hơn , đạt năng suất cao hơn , tiện lợi cho các người nội trợ , .... Từ đó họ sẽ tin dùng sản phẩm của bạn .

 
 
12 : Thực phẩm hằng ngày
 
Nếu bạn có đam mê về dinh dưỡng , sức khỏe thì kinh doanh lĩnh vực này rất lý tưởng . Vì hiện nay đa số các thực phẩm đều dùng hàng Trung Quốc kém chất lượng , Các chất hóa học không tốt , .... ảnh hướng rất nhiều đến sức khỏe của mọi người .
 
Giờ họ sẵn sàng bỏ ra số tiền cao hơn 1 chút để có những thực phẩm an toàn , chất lượng đảm bảo . Nên các bạn chọn ngành này trong tương lai cũng rất tiềm năng . 
 
Vì bất cứ ai cũng cần có sức khỏe mà phải không . Cho dù bạn Giàu hay Nghèo thì đều phải có sức khỏe .
 
Bạn có muốn hằng tháng vào khám bệnh và nhận được bảng xét nghiệm thì cái gì cũng Tăng như : Huyết áp , mỡ trong máu , tim mạch , dư đạm , ...... nói chung là đủ thứ bệnh . Về phải ăn kiêng tùm lum . Không dám ăn gì . 
 
Nếu phát triển lĩnh vực này bạn nên chú trọng đến chất lượng nhé . Hiện nay họ coi trọng sức khỏe hơn tiền bạc . Họ sẵn sàng chi ra số tiền cao hơn bình thường để sức khỏe họ luôn tốt .
 
Đồng Phục Quỳnh Thy
******************************************
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Quỳnh Thy
Địa chỉ: số 430 đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
Tel: (84-4) 63282934
Fax: (84-4) 33117793
E.mail: quynhthy.net@gmail.com
*Xưởng sản xuất:
KCN Nguyễn Đức Cảnh - Phường Phúc Khánh - Thành Phố Thái Bình
Lĩnh vực hoạt động:
+ Chuyên may đồng phục, áo phông, quần áo bảo hộ lao động , đồng phục mùa đông
+ In trên chất liệu vải phục vụ cho ngành may mặc thời trang.
* Hãng thời trang Diễm Quỳnh Năng lực sản xuất/năm: 500 000 áo polo, T-shirt; 200 000 quần áo công sở, nhà hàng, bệnh viện, 100 000 sản phẩm thời trang trẻ em các loại;
200 000 áo Jacket và quần áo bảo hộ lao động....
Sản phẩm chủ yếu: đồng phục áo phông, Polo-shirt; T-shirt, Sơ mi, trang phục công sở, Bảo hộ lao động, Jacket, quần áo thời trang trẻ em.
* XN in Quỳnh Thy:
Năng lực sản xuất:: 800 000 sản phẩm in các loại/ năm.
Sản phẩm chủ yếu: In trên chất liệu vải (dệt kim, dệt thoi, tráng nhựa - vililon) phục vụ cho ngành may mặc thời trang.
Bằng các chất liệu mực: Nước, cao su, xysclor, Sol's...
Sản phẩm của Quỳnh Thy Sertrade Co chúng tôi luôn được cải tiến và sáng tạo, nâng cao chất lượng để có thể phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.
Quynh Thy Sertrad Co
******************************************

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Chia sẻ lên mạng xã hội facebook ()